Nên chọn áo thun có cổ hay không có cổ làm đồng phục

Dù là áo thun có cổ hay không có cổ đi nữa thì cũng có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu sự chọn lựa này đang làm khó cho bạn thì hãy tham khảo bài viết sau để có thể tìm thấy cho mình một cách lựa chọn tốt nhất !

692204231637_zpsecgwygcb

Tin tức nổi bật

  1. Hướng dẫn chọn vải may đồ cho bé

Áo đồng phục cổ tròn

Có lẽ cổ tròn không còn xa lạ đối với những bạn trẻ, mang nhiều ưu điểm khá nổi bật như, mang phong cách trẻ trung khoắn, năng động, mặc thoáng mát, dễ kết hợp với quần áo thời trang khác.

Khi dùng áo đồng phục  chui cổ có phần gì đó rất gần gũi, có phần tinh nghịch, phù hợp với   năng động cá tính. Không bị vứng víu ở cổ nên mặc rất dễ chịu.

Các bạn nếu bình thường tham gia hoạt động ngoại khóa, chơi thể thao hoặc học thể dục thì nên chọn áo đồng phục  cổ tròn. Mọi người sẽ không bị cản trở khi di chuyển, chạy nhảy. Chưa kể, mùa hè đang đến, mặc áo cổ Cộng thêm đó, áo đồng phục  cổ tròn có giá rẻ vì dễ may.

Để cân bằng giữa nhu cầu và khả năng tài chính của tất cả các bạn trong , áo thun cổ tròn trở thành lựa chọn hợp lý nhất. Áo thun đồng phục  nên dựa trên các yếu tố như, đẹp, cá tính, mặc mềm mịn dễ mặc và tất nhiên là giá rẻ dành cho học sinh. Tham khảo thêm những tính năng đặc biết của chiếc áo đồng phục không có cổ (in áo thun).

Áo thun đồng phục có cổ

Qua những ưu điểm trên ta có thể thấy áo đồng phục có cổ rất thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên mặc. Tuy vậy, áo  cổ bẻ lại thích cho những người trông trưởng thành, chững chạc muốn có chiếc áo thun cho các hoạt động.

Cổ bẻ tạo phong cách nghiêm túc, ra dáng người lớn. May áo thun đồng phục  cổ tròn cho hợp lứa tuổi, tạo tính năng động, thể hiện nét hồn nghiên, ngây thơ khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Các bạn cũng không có gì phải gò bó, có thể mặc áo đồng phục cổ tròn đi bất kỳ đâu. May áo thun đồng phục  cổ tròn trở thành xu hướng chung của các bạn trẻ hiện tại.

Tùy thuộc vào từng mục đích của bạn như thế nào mà sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn được một số kinh nghiệm có ích. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn