Làm sao để biết được điện thoại sony xa cũ thay mặt kính hay chưa

Nhiều người dùng do không đủ điều kiện kinh tế nên thường chọn những dòng sản phẩm cũ đã qua sử dụng. Tuy nhiên, có một số người bán lợi dụng sự cả tin nên bán cho khách hàng những sản phẩm đã qua sửa chữa nhưng lại bảo là zin máy và đưa ra giá không đúng sự thật. Vậy làm sao để nhận biết được Sony XA đã thay mặt kính hay chưa. Theo dõi bài viết sau đây để biết điều đó !

sony_xperia_xa_review03

Tin tức trong ngày

  1. Hướng dẫn Root chi tiết cho Oppo R7 Lite

Cách giúp bạn biết được chiếc Sony XA đã thay mặt kính:

Bạn có thể kiểm tra đơn giản nhất bằng việc cầm chặt máy hoặc vuốt máy từ khung viền lên màn hình nếu cảm thấy một chút gợn nhẹ thì chắc chắn máy đã bị làm lại.

Một cách khác nữa cho người dùng có thể nhận biết chiếc Sony đã bị thay màn hay chưa đó chính là chú ý phần viền màn hình của máy. Nếu đã thay mặt kính thì thường sẽ thấy dính keo và không khít với viền ngoài kim loại. Không những vậy, việc làm lại mặt kính điện thoại hay thay mặt kính cảm ứng cũng có thể khiến cho camera trước của máy dính keo, hoặc trông bẩn và lệch hơn. Điều này nếu chú ý kỹ người dùng có thể nhận thấy nhanh chóng.

Cách tiếp theo người dùng có thể kiểm tra ốc vít khi mua máy cũ xem ốc của máy có nguyên bản hay không. Vì những máy phải ép lại kính thì thợ sửa chữa phải làm thao tác mở máy gỡ màn hình từ bên trong. Do đó máy còn zin hay không chúng ta cũng có thể nhận biết từ ốc vít.

Với những thông tin trên chắc chắn giờ bạn có thể an tâm hơn khi đi mua chiếc điện thoại Sony XA cũ rồi. CHúc bạn thành công !

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn