KỶ NIỆM CHƯƠNG “ THẦN TỐC” TÂN NHẬT MINH.

Thần tốc có nghĩa là hết sức nhanh chóng, nhanh chóng đến mức phi thường. Ý nghĩa của câu Kỷ niệm chương “ thần tốc ” là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

ky-niem-chuong-pha-le-2

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Những món ăn đặt biệt làm từ cá hồi sống

“ Thần tốc” chúng ta có hiểu theo nôm na là về mặt thời gian và KNC “ thần tốc” nghĩa là thời gian sản xuất một Kỷ niệm chương bao lâu và khi khách hàng cần một lượng Kỷ niệm chương lớn thì xưởng có đáp ứng được không?

Với Công Ty Tân Nhật Minh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ nhân viên lành nghề đặc biệt là có 2 xưởng sản xuất khó  mà đơn vị nào có được. Một ngày trung bình một xưởng cho ra hơn 300 sản phẩm đó là trung bình thôi nhé với những mẫu đơn giản thì số lượng có thể nhiều hơn như thế.

Những ai trong nghề quà tặng kỷ niệm chương thì biết rõ 300 sản phẩm trong một ngày không dễ bởi nó đòi hỏi tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế, ,mài, khắc và hoàn thiện sản phẩm. Tham khảo quy trình sản xuất kỷ niệm chương tại đây:mẫu kỷ niệm chương .

Và đặc biệt với ban quản lí gỏi sắp xếp thời gian các đơn hàng làm đúng tiền độ mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa để giao cho khách hàng.

Hãy đến với Tân Nhật Minh Group để cảm nhận rõ hơn.

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn