Hướng dẫn sử dụng pin oppo f1s

Vấn đề sử dụng Pin điện thoại sao cho đúng cách để có thể sử dụng lâu dài mà điện thoại không bị nhanh hết Pin có lẻ chưa có người dùng nào thật  sự quan tâm. Tuy nhiên, đây là vấn đề vô cùng cấp thiết cho bất kỳ ai. Bài viết sau đây sẽ nói rõ tất tần tật cho bạn biết cách sử dụng Pin Oppo F1s.

oppo-f1-plus-2

TIN NỔI BẬT

  1. KỶ NIỆM CHƯƠNG “ THẦN TỐC” TÂN NHẬT MINH

Thông số sơ lược về Oppo F1s

Bạn lo lắng việc selfie mọi lúc và đăng ảnh facebook liên tục thông qua 3G sẽ khiến điện thoại mau hết pin.

OPPO F1s sẽ giải toả lo lắng vì trong quá trình sử dụng, các ứng dụng nền sẽ tự động chuyển về chế độ chờ để tiết kiệm pin và bộ nhớ. Khi tắt màn hình, máy cũng tự động điều khiển và tắt các ứng dụng có hành vi tiêu tốn pin bất thường, đảm bảo mức năng lượng tốt nhất cho một ngày hoạt động sôi nổi

Những cách sử dụng pin Oppo F1s:

– Tắt bỏ các ứng dụng ngầm không cần thiết làm tiêu tốn năng lượng pin.

– Cập nhật những phần mềm quản lí pin cho Oppo F1s bạn nhé!

– Bạn thường xuyên diệt virut cho máy để điện thoại được nhanh nhạy mà không bi chai pin.

– Điều cũng quan trọng không kém là bạn hãy sử dụng sạc chính hãng nhé!

Lời khuyên dành cho những thói quen xấu khi sạc điện thoại:

Sạc đầy pin rồi hãy rút điện

– Rất nhiều người quá vội vàng để sử dụng điện thoại nên đã rút điện ra khi chưa được máy thông báo là đầy pin. Lượng pin chưa đủ dẫn đến việc năng lượng nhanh chóng cạn kiệt. Như vậy lại phải sạc pin thành nhiều lần hơn. Việc sạc pin nhiều lần làm cho pin nhanh chóng bị chai. Mỗi viên pin có khoảng 2000 lần sạc nếu như đảm bảo sạc đúng quy định và đúng phương thức. Nếu sạc quá nhiều lần sẽ làm cho pin nhanh chóng chai, giảm tuổi thọ của pin.

Đừng để cạn sạch pin rồi mới sạc

– Tốt nhất là khi điện thoại báo còn 10 % thì hãy tiến hành sạc pin cho máy chứ đừng để cạn sạch pin rồi mới sạc. Nếu để pin cạn kiệt rồi điện thoại tự tắt nguồn lâu ngày dẫn đến việc pin teo dần đi, giảm tuổi thọ của pin nhanh chóng. Pin mất tính phân cực đặc trưng sẽ cần phải dùng nguồn điện cao hơn quy định để kích pin hoạt động trở lại làm cho pin nhanh chóng trở nên vô dụng.

Đừng vừa sạc vừa dùng điện thoại

– Nhiều người có thói quen vừa cắm sạc điện thoại vừa dùng để nghe gọi, nhắn tin hay lướt facebook. Hành động này vừa gây nguy hiểm cho người dùng bởi khả năng nóng pin cháy nổ là rất cao. Hơn nữa, cũng làm giảm tuổi thọ của pin bởi dòng điện không ổn định, dòng điện vào máy liên tục làm pin nóng lâu.

Với những lời khuyên và cách sử dụng Pin điện thoại trên nếu thực hiện đúng điện thoại bạn có thể sử dụng rất lâu mà không lo vấn đề Pin bị hao mòn quá nhiều. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn