Hướng dẫn Root chi tiết cho Oppo R7 Lite

Oppo R7 Lite là một dòng điện thoại đang nổi trong thời gian qua. Kèm theo đó khá nhiều câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể Root cho Oppo R7 Lite. Cách làm này mình đã test thử và thành công, vì vậy mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn !

oppor7lite-30-2

Tin tức tổng hợp:

  1. Cách gọi video call trên điện thoại Nokia Lumia 730

Để có thể kiểm tra được 1 smartphone  như Oppo R7 Lite đã root hay chưa, công cụ thường dùng nhất hiện nay chính là Root Checker, đó là 1 phần mềm chuyên dụng, mình dám đảm bảo, bất cứ ai khi chỉ cho bạn cách xem root chưa đều sẽ chỉ dùng ứng dụng này, vì nó chính xác gần như 100%.

Nó có thể truy cập được vào hệ thống với quyền root, khi đó nó sẽ kiểm tra và trả về cho bạn kết quả rằng bạn có root thành công chưa.

Để có Root Checker, bạn chỉ cần tải nó về từ kho CH Play của Android là được, đây là kho tổng hợp cái gì cũng có nên đừng lo, 1 điều nữa không nên chọn cái khác và đây là ứng dụng miễn phí, nên nếu có tốn bất kì phí gì, hãy hủy di nhé.

Truy cập vào Google Play hay cũng tức là CH Play, chọn tìm kiếm ở nút tìm kiếm phía trên, sau đó nhấn chọn chữ Cài Đặt hoặc Install để nó tải, nó sẽ báo 1 số yêu cầu, cứ xác nhận, sau đó để nó tự động tải và cài. Hoặc bạn có thể thực hiện việc truy cập googole play nhanh hơn bằng cách (thay mặt kính r7 lite).

1

Phần mềm hỗ trợ Root máy

Khi đã thực hiện cài đặt xong mở nó lên,  bạn sẽ thấy thông báo “Disclaimer” được hiện lên.

2

Thông báo xuất hiện khi tải phần mềm hỗ trợ

Bạn nhấn vào chữ Agree trên Oppo R7 Lite, màn hình giao diện chính của ứng dụng hiện ra, bạn hãy chọn tiếp vào trong mục “Verify Root Access” để bắt đầu kiểm tra thiết bị đã root thành công hay chưa.

3

Kiểm tra Root thành công hay chưa

Nó sẽ tiếp tục yêu cầu bạn cấp quyền Super Su (quyền Root) cho nó để nó truy cập vào tiếp tục hãy nhấn chọn Allow và công đoạn kiểm tra được tiếp tục.

4

Chọn Allow để thực hiện kiểm tra

Trên màn hình sẽ thông báo cho bạn biết rằng smartphone của bạn đã root rồi hay chưa.

5

Giao diện thông báo root máy thành công

Tuy nhiên, nếu như việc Root máy không thành công thì có thể sẽ gây nguy hại mà điển hình là máy bạn sẽ mất đi tính năng hiện hành và có thể trở nên vô dụng. Việc Root máy ngay sau khi mua cũng đồng nghĩa với việc bạn bị tước quyền bảo hành chính hãng của máy và bạn chỉ có thể sửa chữa tính phí nếu xảy ra các vấn đề trục trặc về sau. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định Root máy. Chúc các bạn thành công !

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn