Hình ảnh thay mặt kính Sony Xperia C cho anh Dũng quận Bình Tân

Anh Dũng chia sẻ: em đang là học sinh lớp 12. Hôm trước trong lúc em đang học bài có cầm điện thoại chơi game 1 lúc và bị ba em thấy nên đã lấy điện thoại của em ném vào tường. Khi e nhặt lên thì thấy màn hình chiếc Sony Xperia C của em đã bị nứt một phần góc trên bên phải. Có 1 đường nứt khá dài và các vết nhỏ trầy xướt cũng khá nặng xung quanh. Tuy là vẫn hiện thị được nhưng nó khiến em đọc tin tức hay xem video nhìn rất khó chịu. Nên em quyết định đi thay mặt kính mới.

Thông tin giao nhận máy Sony Xperia C của Dũng:

Thời gian nhận máy: 9h35p sáng ngày 02/1/2017

Thời gian hoàn thành: 10h30 sáng ngày 02/1/2017

SĐT khách hàng: 097343xxxx

Những hình ảnh điện thoại Sony Xperia C trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-sony-c

Cảm nhận Anh Dũng khi nhận lại điện thoại: Bạn thân giới thiệu đến Bảo Long Mobile, ban đầu em cũng sợ vì tiền em để dành rất ít sợ không đủ nhưng em rất bất ngờ vì giá cả phải chăng, vừa túi tiền đối với học sinh sinh viên như e. Sau quá trình được quan sát trực tiếp anh chị ở đây ép kính xong và khi nhận lại điện thoại, em thấy phần mặt kính điện thoại của em được ép kỹ lưỡng, chắc chắn, không xuất hiện khe hở, hay bị bụi bám vào bên trong. Phần sườn máy và mặt kính rất khớp với nhau, chiếc điện thoại của em giờ trông như mới. Em rất thích Bảo Long Mobile.

Với quy trình đảm bảo cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bảo Long Mobile chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia C. Hình ảnh về chiếc điện thoại của anh Dũng được chụp tại Bảo Long mobile, bạn có thể đến tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của trung tâm chúng tôi !

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn