Hình ảnh thay mặt kính Samsung  S3 cho chị Oanh quận Phú Nhuận

Chị Oanh chia sẻ: Tôi hiện là sinh viên, một lần đùa giỡn với nhỏ bạn vô tình rơi điện thoại từ trên tay xuống lề đường, được biết dòng điện thoại này mặt kính cũng khá tốt nhưng ai nào ngỡ nó dễ vỡ đến vậy, phần mặt kính bên phía trái điện thoại bị vỡ nứt trông vô cùng xấu xí, nếu vỡ ít chút thì mình còn ráng xài bởi sinh viên mà cũng không dư dã lắm, nhưng giờ bể như thế thì phải thay thôi chứ trông như thế thì sao mà cầm xài đi đó đi đây được, tôi cũng là người hay tự sướng bằng điện thoại nữa, được giới thiệu nên tìm đến Bảo Long mobile để thay mới mặt kính điện thoại S3.

Thông tin giao nhận máy Samsung S3 của chị Oanh:

Thời gian nhận máy: 13h ngày 04/11/2016

Thời gian hoàn thành: 13h50 cùng ngày 04/11/2016

SĐT khách hàng: 0942-232-xxx

Những hình ảnh điện thoại Samsung S3 trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-samsung-s3

Cảm nhận chị Oanh sau khi nhận lại điện thoại: Bấm bụng để dành tiền đi thay mặt kính S3 mới mà nhận lại chiếc điện thoại đẹp thế này thì nghỉ cũng đáng tiền đấy chứ. Đúng là cửa hàng lâu năm có uy tín thì thay, ép kính khác hẳn những nơi khác. Mình rất hài lòng khi nhận lại chiếc điện thoại của mình, giờ thì có thể tiếp tục tự sướng mà không lo gì nữa rồi. Cảm ơn Bảo Long mobile.

Có khá nhiều khách hàng đến thay màn hình, mặt kính điện thoại các loại, họ đã hài lòng thế còn bạn thì sao. Hãy đến với Bảo Long mobile, chúng tôi sẽ trả lại vẻ đẹp cho chiếc dế yêu của bạn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi !

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn