Hình ảnh thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 cho chị Hiền quận 2

Chị Hiền chia sẻ: Hôm qua đang đi trên đường thì tôi nhận được điện thoại, lấy ra nghe nhưng vô tình thắng gấp làm rơi chiếc Samsung Galaxy Note 3 của tôi xuống đường. Khi nhặt điện thoại lên thì bên ngoài bị nứt nhẹ, góc trái bên cạnh camera trước còn bị bung một mảnh kính nhỏ ra, phần mặt kính bị cà xuống mặt đường nên mặt kính có vết xướt rất nhiều, tuy màn hình vẫn hiển thị nhưng khi tôi lướt cảm ứng thì cảm thấy nhám nhám, không mượt mà như trước nên tôi quyết định đi thay mặt kính mới cho chiếc Note 3 của mình. May mắn tôi được một người bạn giới thiệu đến với Bảo Long Mobile.

Thông tin giao nhận máy Samsung Galaxy Note 3 của chị Hiền:

Thời gian nhận máy: 2h15p sáng ngày 31/12/2016

Thời gian hoàn thành: 3h00 sáng ngày 31/12/2016

SĐT khách hàng: 0166369xxxx

 Những hình ảnh điện thoại Samsung Galaxy Note 3 trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-note-3

Cảm nhận chị Hiền khi nhận lại điện thoại: Khi đến đây, tôi được các bạn nhân viên ở đây tư vấn rất kỹ, họ thay mặt kính mới cho tôi bằng phương pháp ép kính. Chỉ chưa đầy 1 tiếng, tôi đã được nhận lại điện thoại, phần kính được thay nhìn rất mới, khung sườn máy, viền máy và mặt kính được ép hoàn chỉnh, không có khe hở nào, nút home cũng không bị lồi lên hay thụt xuống, khi lướt cảm ứng thì trơn tru, mượt mà hơn trước. Hơn nữa, giá cả ở đây cũng vừa túi tiền. Tôi rất thích, cảm ơn Bảo Long Mobile.

Mặt kính của Samsung Galaxy Note có vai trò ngăn chặn các tác động đến màn hình cho nên rất dể bị vỡ, nứt khi va chạm. Chính vì thế, khi gặp sự cố Bảo Long Mobile sẽ giúp bạn hoàn thiện được vẻ ban đầu của điện thoại chỉ với những phương pháp rất đơn giản. Hình ảnh về chiếc điện thoại của chị Hiền được chụp tại Bảo Long mobile, hãy đến để kiểm chứng và trải nghiệm ngay dịch vụ này nhé !

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn