Hình ảnh thay mặt kính Samsung Galaxy J Docomo cho a Nam quận Gò Vấp

Anh Nam chia sẻ: Tôi là thợ hồ, hôm qua khi đang làm việc trên dàn giáo thì có người gọi nên tôi móc điện thoại ra nghe. Nhưng tay trơn nên chiếc điện thoại Samsung Galaxy J Docomo của tôi rơi xuống đống đá phía dưới. Hậu quả là mặt kính điện thoại của tôi bị nứt phần trên, lan nhẹ một ít xuống phần dưới góc trái và nứt luôn phần dưới cùng phím home. Mảnh kính nứt bung ra từng mảnh làm hở các linh kiện bên trong. Tuy là màn hình vẫn hiện thị nhưng toàn nứt ở phần quan trọng như vậy thì bắt buộc tôi phải thay mặt kính mới.

Thông tin giao nhận máy Samsung Galaxy J Docomo của Anh Nam

Thời gian nhận máy: 9h15p sáng ngày 20/12/2016

Thời gian hoàn thành: 10h00h chiều ngày 20/12/2016

SĐT khách hàng: 097667xxxx

Những hình ảnh điện thoại Samsung Galaxy J Docomo trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j-docomo

Cảm nhận Anh Nam khi nhận lại điện thoại: Tôi được xem trực tiếp quá trình thay và nhận thấy tay nghề ở đây rất chuyên nghiệp, nhân viên tỉ mỉ lắm, thao tác ép kính chắc chắn không bị hở, phần mặt kính và khung máy ăn khớp với nhau, không bám bụi bẩn, chiếc điện thoại dính cát đá của tôi cũng được vệ sinh sạch sẽ. Tôi rất hài lòng. Cảm ơn Bảo Long Mobile.

Với mục đích vì khách hàng luôn phục vụ hết mình nên Bảo Long Mobile ngày càng được nhiều người biết đến và yêu mến. Hình ảnh được chụp tại Bảo Long Mobile, hãy đến ngay với chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ này nhé !

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn