Hình ảnh thay mặt kính Philips S388 cho chị An quận Thủ Đức

Chị An chia sẻ: Hôm kia trên đường đi làm về thì tôi gặp 1 tai nạn nhỏ và điện thoại của tôi bị văng ra đường, thế là mặt kính điện thoại bị nứt hiện lên những đường mảnh nứt như mạng nhện.. Tuy sử dụng được nhưng nhìn rất khó coi. Mà khó khăn hơn công việc của tôi là bán hàng online nên lúc nào cũng phải xem điện thoại, và điều này gây cản trở rất lớn cho tôi. Hỏi ý kiến rất nhiều người, ai cũng nói là bắt buộc phải thay mặt kính mới, và cuối cùng tôi được bạn bè giới thiệu đến với Bảo Long Mobile để sửa chữa.

Thông tin giao nhận máy Philips S388 của chị An

Thời gian nhận máy: 9h45p sáng ngày 18/12/2016

Thời gian hoàn thành: 10h45h trưa ngày 18/12/2016

SĐT khách hàng: 090678xxxx

Những hình ảnh điện thoại Philips S388 trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-philips-s388

Cảm nhận chị An khi nhận lại điện thoại: Phải nói là tôi rất hài lòng khi thay thế mặt kính tại Bảo Long Mobile, thao tác kỹ thuật của họ rất chuyên nghiệp, chiếc Philips S388 của tôi được thay thế y như lúc mới mua, mà không phát sinh thêm lỗi gì hay bị luộc đồ như các cửa hàng khác. Đặc biệt các bạn nhân viên ở đây hỗ trợ rất nhiệt tình, giao trả máy đúng hẹn. Giờ thì tôi đã biết vì sao Bảo Long Mobile được mọi người tin tưởng đến vậy. Cảm ơn Bảo Long Mobile.

Màn hình, mặt kính rất quan trọng. Nếu như chúng bị vỡ hay tổn thương thì rất bất tiện, mà nếu cứ tiếp tục sử dụng thì trông rất mất thẩm mỹ phải không nào. Hình ảnh trên được Bảo long Mobile trực tiếp chụp lại khi nhận thay thế mặt kính Philips S388 cho chị An. Để biết tường tận chi tiết hơn, mời quý khách đên tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn