Hình ảnh thay mặt kính Oppo R7 Plus cho chị Tiên quận 8

Chị Tiên chia sẻ: Tôi vô tình làm rơi chiếc Oppo của mình từ trên gác xuống đất. Phần mặt kính phía dưới nút home vô tình đập vào cạnh bàn dưới nhà nên bị nứt khá nặng. Phần trên chỉ bị xướt nhẹ và khó có thể nhìn thấy nhưng phần phía dưới mặt kính nứt nhiều hơn, khiến tao tác cảm ứng không nhạy bén như trước. Logo Oppo cũng bị các vết rạn che khuất đi. Theo như tôi được biết thì phần dưới là nơi hoạt động của nút home và 2 nút cảm ứng, những nút đó chúng ta thường xuyên thao tác nên buộc phải thay mới. Vì vậy tôi đã mang máy đến Bảo Long Mobile để sửa qua lời giới thiệu của bạn bè.

Thông tin giao nhận máy Oppo R7 Plus của chị Tiên

Thời gian nhận máy: 13h45p chiều ngày 18/12/2016

Thời gian hoàn thành: 14h45h chiều ngày 18/12/2016

SĐT khách hàng: 0166876xxxx

Những hình ảnh điện thoại Oppo R7 Plus trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-oppo-r7-plus

Cảm nhận chị Tiên khi nhận lại điện thoại: Phần sườn máy và mặt kính được thay rất ăn khớp với nhau, ép kính chất lượng nhìn như mới, rất chắc chắn. Điện thoại của tôi được nhân viên bảo quản kỹ, bàn giao máy đúng hẹn. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và phong cách làm việc của Bảo Long Mobile. Cảm ơn Bảo Long Mobile.

Là một trung tâm uy tín với các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, Bảo Long Mobile sẽ cung cấp khách hàng dịch vụ thay mặt kính Oppo chuyên nghiệp. Hình ảnh trên được chụp tại Bảo Long mobile, hãy đến tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi !

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn