Hình ảnh thay mặt kính Nokia Lumia 730 cho chị Tâm quận 5

Chị Tâm chia sẻ: Hôm đó tôi và chồng tôi cãi nhau, quá tức giận nên tôi ném điện thoại vào tường khá mạnh. Sau khi nhặt lên xem thì thấy màn hình chiếc Nokia Lumia 730 của mình đã nứt toàn bộ phần trên, góc trên cùng bên phải kính rơi ra ngoài, làm lộ linh kiện camera trước, phần cảm ứng ở trên cũng bị nứt khá nặng không còn nhạy nữa. Tôi không thể mua điện thoại mới vì kinh tế gia đình cũng khó khăn. Vì thế tôi quyết định thay mặt kính mới cho chiếc Nokia Lumia 730 của mình.

Thông tin nhận máy Nokia Lumia 730 của chị Tâm:

Thời gian nhận máy: 10h sáng ngày 23/12/2016

Thời gian hoàn thành: 11h trưa ngày 23/12/2016

Số điện thoại khách hàng: 01234767xxx

Hình ảnh điện thoại Nokia Lumia 730 trước và sau khi thay mặt kính tại Bảo Long Mobile

thay-mat-kinh-nokia-lumia-730

Cảm nhận của chị Tâm khi nhận lại điện thoại: Tôi thật sự rất bất ngờ với phong cách làm việc ở đây, thời gian nhanh chóng chưa đầy 1 tiếng, chiếc điện thoại Nokia Lumia 730 của tôi giờ đã trở lại như trước, thậm chí có phần mới và sáng đẹp hơn hẳn. Phần kính được ép kính kỹ lưỡng, không bị xuất hiện các khe hở sáng, cảm ứng trơn tru, mượt mà hơn. Không những thế, chế độ bảo hành cũng như giá cả ở đây rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng như tôi. Tôi rất thích, cảm ơn Bảo Long Mobile!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, Bảo Long Mobile luôn phục vụ khách hàng theo tiêu chí: nhanh chóng – uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng. Trên đây là hình ảnh được Bảo Long Mobile trực tiếp ghi lại khi nhận thay thế mặt kính Nokia Lumia 730 cho chị Tâm. Mời quý khách đến với trung tâm chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ này.  

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn