Hình ảnh thay mặt kính Motorola x2 cho Chị Xuân tại thủ đức

Chi Xuân, quận Thủ Đức chia sẻ: Do đang lu bu công việc nên tôi để điện thoại mép bàn và khi có cuộc gọi đến vô tình quơ tay và làm rơi khiến cho điện thoại bị vỡ kính ở phía góc phải chiếc điện thoại. Tuy nhiên phần màn hình hiển thị vẫn sử dụng ok, nhưng lâu lâu cảm ứng thì không được nhạy cho lắm, nếu sử dụng lâu nhìn chằm chằm vào điện thoại sẽ khá nhức mắt. Nên quyết định thay mới để đảm bảo không có lỗi gì phát sinh thêm.

Sau đây là những hình ảnh của chiếc điện thoại Motorola X2 của chị Xuân trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-motorola-x2

Chị Xuân nói: Khá bất ngờ khi nhận lại chiếc điện thoại của mình sau khi trung tâm Bảo Long thay mới, trước lúc thay mới con x2 của tôi cảm ứng không được nhạy lắm, nhưng sau khi thay xong mọi thứ đã khác hẳn. Tôi rất hài lòng khi nhận lại chiếc Motorola X2 của mình. Cảm ơn Bảo Long mobile.

Trên đây là những chia sẻ hoàn toàn thực tế được thực hiện tại cửa hàng Bảo Long mobile. Qúy khách có thể đến với trung tâm chúng tôi để cảm nhận trực tiếp sự đổi mới của chiếc điện thoại qua quá trình thay mới màn hình mặt kính. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn