Hình ảnh thay mặt kính LG K10 cho anh Kiên quận 10

Anh Kiên chia sẻ: Hôm trước tôi có sang nhà anh họ chơi, lúc bước xuống cầu thang bị hụt chân, điện thoại trượt khỏi tay tôi và rơi xuống đất. Do rơi từ chỗ khá cao nên màn hình chiếc điện thoại LG K10 bị bể nặng, vết nứt loang rộng từ góc trái ra hết cả phần cảm biến của máy. Camera trước cũng bị nứt, phần kính nhỏ bên góc trên phía trái bị bung ra, cảm ứng của máy không còn nhạy như trước nữa nên buộc phải thay mới. Theo lời giới thiệu của anh họ, tôi đành đem điện thoại đến Bảo Long Mobile để sửa chữa.

Thông tin nhận máy LG K10 của anh Kiên:

Thời gian nhận máy: 17h chiều ngày 20/12/2016

Thời gian hoàn thành: 17h45 chiều ngày 20/12/2016

Số điện thoại khách hàng: 01234788xxx

Hình ảnh điện thoại LG K10 trước và sau khi thay mặt kính tại Bảo Long Mobile

thay-mat-kinh-lg-k10

Cảm nhận của anh Kiên khi nhận lại điện thoại: Ban đầu tôi khá lo lắng không biết chiếc điện thoại có bị ảnh hưởng gì nặng không. Nhưng sau khi được nhân viên kiểm tra kỹ thì xác nhận tôi chỉ cần thay mặt kính mới. Nếu như những chỗ khác thì họ lại tìm kiếm lỗi và ép giá tôi rồi.  Phải nói là chất lượng ép kính khác hẳn những chỗ khác, mặt kính khi được thay nhìn chắc chắn, gọn gàng, không có khe hở sáng hay mặt kính bị ố vàng. Khi thao tác lại thì mượt mà, cảm ứng lại nhạy như trước. Cảm ơn Bảo Long Mobile.

Không phải ngẫu nhiên mà Bảo Long Mobile lại trở thành một trung tâm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy. Chúng tôi đã phải trải qua một quá trình rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, luôn lắng nghe và tiếp thu phản hồi của khách hàng để ngày một cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn. Hình ảnh thay mặt kính LG K10 của anh Kiên do Bảo Long Mobile trực tiếp ghi lại. Hãy đến tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của trung tâm chúng tôi!

 

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn