Hình ảnh thay mặt kính Lenovo Phap Plus 6 cho anh Bảo quận 11

Anh Bảo chia sẻ:  Hôm trước tôi có cho con tôi xem hoạt hình bằng điện thoại, sau đó tôi đi nấu ăn 1 lát thì bất ngờ thằng bé dùng cái muỗng nhựa liên tiếp đập vào màn hình điện thoại. Khi tôi cầm máy lên kiểm tra thì phát hiện màn hình đã bị nứt 1 chỗ ở giữa, những đường nứt nhẹ nhưng đã bắt đầu lan ra, những phần còn lại may mắn không bị gì. Tính tôi rất cầu toàn, dù điện thoại vẫn hiển thị tốt nhưng tôi vẫn muốn thay mặt kính mới để chiếc Lenovo Phap Plus 6 của tôi được đẹp hơn.

Thông tin giao nhận máy Lenovo Phap Plus 6 của Anh Bảo:

Thời gian nhận máy: 10h15p sáng ngày 31/12/2016

Thời gian hoàn thành: 11h15 sáng ngày 31/12/2016

SĐT khách hàng: 0169358xxxx

 Những hình ảnh điện thoại Lenovo Phap Plus 6 trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-lenovo-phap-plus-6

Cảm nhận Anh Bảo khi nhận lại điện thoại: Tôi đã được nghe qua Bảo Long Mobile rất nhiều nhưng hôm nay mới được kiểm chứng, quả thật tay nghề khéo léo của nhân viên ở đây khiến tôi bất ngờ. Chiếc điện thoại của tôi được ép kính mới, dù không am hiểu gì về lĩnh vực này nhưng tôi cũng nhận thấy kính được ép hoàn hảo, từng chi tiết hợp với nhau, không xuất hiện khe hở sáng, một vết bụi bọt gì cũng không thấy mà thời gian lại nhanh chóng, tôi không phải ngồi lâu hay giữ máy lại. Tôi rất hài lòng. Cảm ơn Bảo Long Mobile.

Khi mặt kính Lenovo của bạn bị hỏng do bị rơi, va đập, hay các nguyên nhân khác làm gây ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như chất lượng máy. Hãy để Bảo Long Mobile giúp bạn khắc phục được điều này. Hình ảnh này được Bảo Long Mobile trực tiếp ghi lại, các bạn hãy đến kiểm chứng và sử dụng dịch vụ này của chúng tôi nhé !

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn