Hình ảnh thay mặt kính Lenovo A7000 cho anh Linh quận 4

Anh Linh chia sẻ: Tôi hiện đang là quản lý của một nhà hàng ở quận 4. Sáng hôm đó trên đường đi làm, tôi có nhận được điện thoại của khách hàng. Trong lúc lấy điện thoại ra khỏi túi quần, tôi bất cẩn làm rơi xuống đường và bị chiếc xe đằng sau cán qua. Màn hình chiếc Lenovo A7000 của tôi bị hư hỏng trầm trọng, mặt kính hầu như vỡ hoàn toàn, mảnh kính trên góc phải và mảnh nhỏ ở giữa còn rơi cả ra ngoài, không còn hiển thị được gì nữa. Tôi thực sự rất lo lắng vì trong điện thoại lưu rất nhiều dữ liệu quan trọng. May mắn tôi được chị đồng nghiệp giới thiệu đến Bảo Long Mobile.

Thông tin nhận máy Lenovo A7000 của anh Linh:

Thời gian nhận máy: 11h trưa ngày 21/12/2016

Thời gian hoàn thành: 11h50 ngày 21/12/2016

Số điện thoại khách hàng: 0166799xxxx

Hình ảnh điện thoại Lenovo A7000 trước và sau khi thay mặt kính tại Bảo Long Mobile

thay-mat-kinh-lenovo-a7000

Cảm nhận của anh Linh khi nhận lại điện thoại: Do không có nhiều thời gian, tôi đến trung tâm nhờ sửa chữa và ngồi đợi lấy luôn. Tôi rất hài lòng vì thái độ phục vụ cũng như tay nghề của kỹ thuật viên ở đây, chỉ mất chưa đầy 1 tiếng để nhận lại được chiếc điện thoại của mình. Chiếc Lenovo A7000 của tôi sau khi được ép kính thì hiển thị rõ nét hơn hẵn, phần kính và sườn máy khớp với nhau không có 1 chỗ hở nào, cảm giác cầm như khi vừa mới mua nó vậy. Cảm ơn Bảo Long Mobile!

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại di động, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!. Hình ảnh về chiếc Lenovo A7000 được Bảo Long Mobile trực tiếp ghi lại. Hãy đến với chúng tôi để tự mình kiểm chứng và sử dụng dịch vụ.

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn