Hình ảnh thay mặt kính iPhone 6 cho anh Hiếu quận 3

Anh Hiếu chia sẻ: Tôi hiện là nhân viên văn phòng. Hôm qua sau khi xong việc thì tôi chạy về nhà, do phóng nhanh nên chẳng may va chạm với một xe khác trên đường. Tuy chỉ bị té trầy xước nhẹ nhưng chiếc điện thoại iPhone 6 để trong túi quần của tôi thì bị văng khá xa. Hậu quả là màn hình vỡ nát, những đường nứt lan khắp cả màn hình, chằng chịt như mạng nhện và có cả những mãnh kính nhỏ như sắp rơi ra vậy. Tuy là vẫn hiển thị nhưng rất khó để thao tác, có khi còn ảnh hưởng đến màn hình. Tôi đành bấm bụng đi thay mặt kính mới.

Thông tin nhận máy iPhone 6 của anh Hiếu:

Thời gian nhận máy: 10h sáng ngày 23/12/2016

Thời gian hoàn thành: 10h 45 phút sáng ngày 23/12/2016

Số điện thoại khách hàng: 0986775xxx

Hình ảnh điện thoại Iphone 6 trước và sau khi thay mặt kính tại Bảo Long Mobile

thay-mat-kinh-iphone-6

Cảm nhận của anh Hiếu khi nhận lại điện thoại: Lúc đầu tôi khá lo lắng vì chiếc iPhone 6 của mình chưa đem đi sửa bao giờ, sợ rằng sẽ bị thay hàng dởm, bị luộc đồ, ép giá. Tuy nhiên, khi đem điện thoại đến Bảo Long Mobile, tôi không những không cần để điện thoại lại mà còn có thể trực tiếp xem nhân viên thao tác. Chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, chiếc iPhone 6 của tôi được ép kính vô cùng hoàn hảo, sườn máy và mặt kính ăn khớp nhau, không có bất kì khe hở hay bụi bẩn bám vào. Tôi rất hài lòng, cảm ơn Bảo Long Mobile.

Đừng lo lắng khi màn hình điện thoại của bạn gặp sự cố, hãy để Bảo Long Mobile khắc phục giúp bạn. Với lâu năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi đảm bảo cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Bảo Long Mobile.

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn