Hình ảnh thay mặt kính iPhone 5 cho anh Huy quận Bình Thạnh

Anh Huy chia sẻ: Tôi là một shipper và điện thoại rất quan trọng với tôi. Vài ngày trước khi đang đi giao hàng, vì hơi vội nên tôi vừa chạy xe vừa nghe điện thoại, thế là bất cẩn làm rơi chiếc điện thoại xuống và bị 1 chiếc xe khác cán qua. Mặt kính chiếc iPhone 5 của tôi gần như bị nứt toàn bộ, những mảnh kính nhỏ li ti còn rơi ra như thủy tinh bị bể vậy. Tuy là màn hình vẫn hiển thị nhưng rất khó khăn để tôi nhìn rõ địa chỉ và số điện thoại khách hàng. Tôi rất lo lắng vì lương shipper không được bao nhiêu cả mà bây giờ mua một chiếc điện thoại mới cũng khá tốn kém. Tôi đã hỏi thăm đồng nghiệp chỗ thay mặt kính, đa số họ đã giới thiệu tôi đến với Bảo Long Mobile.

Thông tin nhận máy iPhone 5 của anh Huy:

Thời gian nhận máy: 16h15 chiều ngày 19/12/2016

Thời gian hoàn thành: 17h chiều ngày 19/12/2016

Số điện thoại khách hàng: 0906212xxx

Hình ảnh điện thoại iPhone 5 trước và sau khi thay mặt kính tại Bảo Long Mobile

thay-mat-kinh-iphone-5

Cảm nhận của anh Huy khi nhận lại điện thoại:  Nói thật lúc đầu tôi cũng hơi lo ngại vì sợ bị xuất hiện thêm lỗi, ép giá và luộc đồ. Nhưng tôi hoàn toàn gạt bỏ suy nghĩ đó sau khi nhận máy, phần mặt kính ngoài được lắp ráp với máy chi tiết, gọn gàng, ép kính khá kỹ, không có khe hở hay bụi bám vào, phía bên ngoài máy cũng được vệ sinh sạch sẽ, cảm ứng mượt mà y như lúc mới mua. Ngoài ra thời gian đúng hẹn và có chế độ bảo hành tốt, giá cả vừa túi tiền nên tôi rất hài lòng. Cảm ơn Bảo Long Mobile.

Thay mặt kính điện thoại sẽ được thực hiện theo đúng các bước từ khâu tiếp nhận máy, xác định các nguyên nhân gây ra lỗi và sau đó mới tiến hành thay thế mặt kính.  Hầu hết các hoạt động sửa chữa tại Bảo Long mobile đều được thực hiện công khai và trực tiếp. Đây là những hình ảnh thực tế về chiếc điện thoại iPhone 5 của a Huy được chúng tôi ghi nhận lại. Bạn có thể đến với chúng tôi để kiểm chứng điều đó

 

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn