Hình ảnh thay mặt kính iPhone 4S cho anh Duy quận 7

Anh Duy chia sẻ: Tôi hay có thói quen để điện thoại trong túi quần. Hôm đó, không hiểu sao tôi lại để chìa khóa và chiếc iPhone 4S vào cùng 1 túi sau đó đi nhậu với bạn bè. Khi nhậu về tôi nằm lên giường thì chùm chìa khóa cấn với điện thoại kêu 1 tiếng “tách”, lấy điện thoại ra thì mặt kính đã bị nứt 1 phần nhỏ bên góc trái màn hình và lan ra giữa, kiểm tra kỹ thì thấy 1 phần trên góc trái gần camera cũng bị nứt, chắc là trong quá trình di chuyển chiếc chìa khóa đã cà vào màn hình máy. Tuy là vẫn còn sử dụng được nhưng tôi rất lo rằng có thể ảnh hưởng đến bộ phận bên trong màn hình. Ngay sau đó, tôi được một đồng nghiệp trong công ty giới thiệu đến với Bảo Long Mobile.

Thông tin giao nhận máy iPhone 4S của anh Duy

Thời gian nhận máy: 15h00p chiều ngày 14/12/2016

Thời gian hoàn thành: 16h00 chiều ngày 14/12/2016

SĐT khách hàng: 097699xxxx

Những hình ảnh điện thoại iPhone 4S trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-iphone-4

Cảm nhận Anh Duy khi nhận lại điện thoại: Ban đầu tôi lo rằng Bảo Long Mobile cũng sẽ như của các cửa hàng mà tôi đã từng đến, sau khi thay thế sẽ xuất hiện thêm lỗi và bị luộc đồ. Nhưng rất bất ngờ, chiếc điện thoại của tôi được bảo quản rất kỹ, khi thay xong không xuất hiện khe hở hay bụi bọt vào mặt kính, chứng tỏ tay nghề ở đây rất chuyên nghiệp. Tại đây, tôi không mất quá nhiều thời gian, mà giá cả và chế độ bảo hành rất hợp lý. Tôi rất thích, rất tin tưởng Bảo Long Mobile và sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến đây để sửa chữa. Cảm ơn Bảo Long Mobile.  

 Khi màn hình, mặt kính bị nứt, vỡ thì chúng ta không nên tiếp tục sử dụng vì chúng sẽ ảnh hưởng tới các bộ phận bên trong máy, dẫn đến hư hỏng nặng thêm. Và trên đây là hình ảnh về chiếc iPhone 4S của anh Duy mà Bảo Long Mobile ghi lại, bạn có thể đến tìm hiểu rõ hơn và trải nghiệm dịch vụ này của chúng tôi.

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn