Hình ảnh thay mặt kính Huawei G7 Plus cho anh Hùng Long An

Anh Hùng chia sẻ: Hôm qua tôi lên TP.HCM ăn cưới sau đó di chuyển về nhà 1 người bạn, do có uống một chút bia nên đã va chạm với một xe khác và bị ngã, điện thoại bị văng ra xa. Khi nhặt máy lên xem thì không ngờ máy bị nứt khá nặng, từ góc trên và góc dưới nứt nặng nhất, những mảnh kính nhỏ nếu lấy tay đụng nhẹ chúng dễ dàng rơi ra, vết nứt bắt đầu lan ra màn hình giữa, ở giữa màn hình xuất hiện đường nứt rõ rệt, kèm theo đó là bên ngoài bị trầy xướt rất nhiều. Tôi nghĩ mình nên thay mặt kính mới và may mắn được bạn bè giới thiệu đến Bảo Long Mobile.

Thông tin giao nhận máy Huawei G7 Plus của Anh Hùng:

Thời gian nhận máy: 15h26p sáng ngày 3/1/2017

Thời gian hoàn thành: 16h26 sáng ngày 3/1/2017

SĐT khách hàng: 0166434xxxx

Những hình ảnh điện thoại Huawei G7 Plus trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-huawei-g7-plus

Cảm nhận Anh Hùng khi nhận lại điện thoại: Chiếc Huawei G7 Plus của tôi sau khi được ép kính thì nhìn y như lúc mới mua vậy, thao tác của nhân viên ở đây nhìn chuyên nghiệp, khéo léo, mặt kính và sườn máy khớp với nhau, không phát hiện khe hở nào, cảm ứng cũng rất nhạy, điện hoại của tôi được vệ sinh sạch sẽ nên màn hình không bị dính bụi. Giờ thì đã hiểu vì sao bạn tôi lại tin tưởng Bảo Long Mobile như vậy.

Mặt kính Huawei bị hư hỏng không chỉ khiến cho máy bị mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của máy, vì thế hãy để Bảo Long Mobile giúp bạn xử lý đề có được chiếc điện thoại bền đẹp. Hình ảnh chiếc Huawei G7 Plus của anh Hùng được Bảo Long Mobile trực tiếp ghi lại, để biết rõ hơn, mời các bạn đến tìm hiểu và sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn