Hình ảnh thay mặt kính Blackberry Z30 cho chị My quận 8

Chị My chia sẻ: Tôi là một người có sở thích tự sướng và check-in. Vài ngày trước khi đi chơi với tụi bạn cùng lớp, trong lúc chụp hình đùa giỡn qua lại, tôi làm rơi điện thoại và vô tình chân 1 người dẫm lên. Mặt kính Blackberry Z30 của tôi bị bể phía góc phải màn hình, những đường nứt lan phía phần trên của máy, phần dưới thì trầy xướt nhẹ. Tuy vẫn sử dụng được nhưng cảm thấy rất khó chịu khi thao tác, dù tốn kém 1 chút nhưng tôi quyết định nên thay mặt kính mới.

Thông tin nhận máy Blackberry Z30 của chị My:

Thời gian nhận máy: 9h sáng ngày 20/12/2016

Thời gian hoàn thành: 10h sáng ngày 20/12/2016

Số điện thoại khách hàng: 0918655xxx

Hình ảnh điện thoại Blackberry Z30 trước và sau khi thay mặt kính tại Bảo Long Mobile

thay-mat-kinh-blackberry-z30

Cảm nhận của chị My khi nhận lại điện thoại: Gần 60 phút chờ đợi, nói thật theo tôi biết thì nhanh hơn những nơi khác rồi, ở nơi khác có khi họ còn giữ máy qua ngày đấy chứ. Chiếc điện thoại Blackberry Z30 của tôi giờ đây trông như máy mới hoàn toàn, đường ép kính rất hoàn hảo, không có bất kỳ sơ suất nào, giá cả hợp lý. Cảm ơn Bảo Long Mobile, giờ thì tôi lại có thể thoải mái chụp ảnh rồi!

Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ chỉ vì màn hình điện thoại bị vỡ. Hãy đến với Bảo Long Mobile, chúng tôi sẽ hoàn thiện vẻ đẹp ban đầu cho chiếc điện thoại của bạn. Hình ảnh trên được trực tiếp chụp lại khi nhận thay thế mặt kính Blackberry Z30 cho chị My. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi!

 

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn