Hình ảnh thay mặt kính Blackberry Passport cho chị Sương Hóc Môn

Chị Sương chia sẻ: Hôm qua khi đang đi giao hàng cho khách thì tôi vô tình làm rơi điện thoại. Sau khi nhặt lên kiểm tra thì thấy màn hình điện thoại bị nứt khá nặng, từ góc trên bên trái nứt lan ra toàn bộ màn hình, vết nứt chi chít như mạng nhện. Điều này gây cản trở khi tôi nhìn vào màn hình để nhắn tin hay xem tin tức với mắt tôi bị cận. Nên tôi quyết định thay mặt kính mới cho chiếc Blackberry Passport của mình.

Thông tin giao nhận máy Blackberry Passport của Chị Sương:

Thời gian nhận máy: 13h26p sáng ngày 29/12/2016

Thời gian hoàn thành: 14h26 sáng ngày 29/12/2016

SĐT khách hàng: 090634xxxx

Những hình ảnh điện thoại Blackberry Passport trước và sau khi thay kính tại Bảo Long:

thay-mat-kinh-plackberry-passport

Cảm nhận Chị Sương khi nhận lại điện thoại: Đã từng nghe 1 vài người bạn nói về Bảo Long Mobile nhưng hôm nay mới được tận mắt thấy sự chuyên nghiệp của họ. Được tư vấn về công nghệ ép kính, sau khi nhận lại điện thoại thì tôi thấy phần kính và khung sườn máy được ép chắc chắn, không có khe hở, độ trong và độ sáng của màn hình là tuyệt đối, điện thoại được vệ sinh sạch sẽ. Tôi khá khó tính nhưng rất hài lòng với Bảo Long Mobile.

Vơi nhiều năm kinh nghiệm trong việc ép kính các dòng điện thoại, trong đó có Blackberry Passport, Bảo Long Mobile tự hào mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hình ảnh chiếc diện thoại của chị Sương được Bảo Long trực tiếp ghi lại, hãy đến tìm hiểu và trải nghiệm ngay nhé !

 

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn