Cách gọi video call trên điện thoại Nokia Lumia 730

Nhiều người dùng Nokia Lumia 730 vẫn đang thắc mắc liệu sản phẩm này có hỗ trợ chức năng gọi video call không ? Theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời tốt nhất nhé !

nokia-lumia-730-dual-sim-tongquan-org-1

Hiện có 2 cách được khá nhiều người dùng nhắc đến: Messages, Skype…

Về Messages: Hiện tại do Facebook chưa hỗ trợ tính năng gọi qua Messenger cho hệ điều hành Windows phone nên chưa sử dụng được. Để có thể thực hiện được trên ứng dụng Messages bạn hãy thực hiện theo những thao tác sau đây( thay mặt kính 730).

Về Skype: Trường hợp bạn đang sử dụng Skype bạn có thể bỏ qua chế độ gọi qua Tín dụng bạn nhé.

Bạn có thể thêm , kết nối bạn bè trên Skype và sau đó bạn có thể chọn vào tài khoản bạn đã thêm vào để sử dụng gọi thoại , gọi video.

Để gọi được video call trên Nokia Lumia 730 bạn vui lòng cài ứng dụng Skype, để thực hiện cuộc gọi bạn bấm vào một địa chỉ liên hệ sau đó bấm nút cuộc gọi Video (biểu tượng camera).

1

Tin tức công nghệ

  1. Tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa màn hình Sony Xperia Z3 bị hở sáng

Rất nhiều người sử dụng Skype, do đó đây là một lựa chọn tốt để bạn trò chuyện video cùng bạn bè và người thân của mình. Skype không chỉ có mặt trên Windows mà còn có trên cả Mac và Linux, đồng thời cũng có trên tất cả các tablet, smartphone chạy Android; iPhone, iPad và tất cả các dòng Windows Phone.

Sử dụng Skype rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài ứng dụng tương ứng trên thiết bị sẽ sử dụng để liên lạc, tạo và đăng nhập vào tài khoản của mình, thêm bạn bè vào danh sách liên hệ và thực hiện các cuộc gọi video qua nút “Video Call” màu xanh lá cây quen thuộc. Khi gọi video hay gọi thoại với bạn bè qua Skype, bạn sẽ không phải trả khoản phí nào ngoài tiền cước Internet hàng tháng cả.

Mong rằng những thông tin trên là hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Để lại lời nhắn